Top 5 cổng thanh toán trực tuyến uy tín được tin dùng trên sàn thương mại điện tử

 Top 5 cổng thanh toán trực tuyến uy tín được tin dùng trên sàn thương mại điện tử

Top 5 cổng thanh toán trực tuyến

Sự phát triển bùng nổ của lĩnh vực thương mại điện tử trong những năm gần đây đã thúc đẩy nhu cầu sử dụng các cổng thanh toán trực tuyến. Công cụ này hỗ trợ 1 phần to lớn cho việc thanh toán các giao dịch mua sắm online trở nên nhanh chóng, tiện lợi và an toàn hơn.

Cổng thanh toán trực tuyến VNPAY

VNPAY là cổng thanh toán nội địa hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử được cung cấp bởi Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. VNPAY hỗ trợ các phương thức thanh toán vô cùng đa dạng thông qua: thẻ ATM, thẻ nội địa, thẻ quốc tế, Internet Banking, …

VNPAY
VNPAY

VNPAY sở hữu một mạng lưới thanh toán lớn kết nối với hơn 30 ngân hàng và tổ chức tài chính. Phí giao dịch của cổng thanh toán trực tuyến  VNPAY cũng rất thấp, đi kèm với đó là vô vàn các khuyến mãi giúp phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Top 6 công ty FMCG hàng đầu Việt Nam hiện nay

Cổng thanh toán điện tử MoMo

MoMo là ví điện tử đầu tiên và hiện đang là ví điện tử lớn nhất Việt Nam với hơn 30 triệu người dùng. Chính vì vậy, MoMo được coi là ví điện tử uy tín nhất hiện nay. Chỉ cần cài đặt ứng dụng ví điện tử MoMo, bạn có thể thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi trên các sàn TMĐT, cửa hàng online.

MoMo
MoMo

 

MoMo cung cấp các tiện ích vượt trội như: thanh toán hóa đơn điện, nước, Internet; nạp tiền điện thoại trực tiếp, chuyển tiền qua số điện thoại. MoMo cũng thường xuyên cung cấp các voucher giảm giá hấp dẫn giúp gia giăng trải nghiệm của người dùng.

Ví điện tử ZaloPay

ZaloPay là ví điện tử thuộc quyền sở hữu của Công ty cổ phần Zion và công ty VNG. Đây là một ứng dụng thanh toán trực tuyến với nhiều tính năng độc đáo, đủ khả năng để có thể thỏa mãn được hầu hết mọi nhu cầu thanh toán phổ biến trong cuộc sống.

ZaloPay
ZaloPay

 

ZaloPay hiện tại đang là đối tác lớn của hàng loạt các đối tác thanh toán quốc tế như: Visa, Mastercard và các ngân hàng hàng đầu VIệt Nam như Vietinbank, Techcombank, Vietcombank,… ZaloPay cũng cung cấp giải pháp về thanh toán trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiktok hay Lazada.

Cổng thanh toán điện tử Viettel Money

Viettel Money là một cổng thanh toán trực tuyến, hệ sinh thái thanh toán số được phát triển bởi Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel và Viettel Money. Sản phẩm ví điện tử này cho phép khách hàng thực hiện các hoạt động giao dịch chuyển tiền, rút tiền và thanh toán trực tuyến vô cùng nhanh chóng, tiện lợi.

VIettel Money

 

Viettel Money cũng áp dụng công nghệ 3DES với hai lớp bảo mật thông tin & được nhận chứng nhận bảo mật quốc tế từ PCI DSS cho các thông tin cá nhân của tài khoản. Sử dụng Viettel Money sẽ giúp bạn bảo đảm thông tin cá nhân một cách an toàn, đồng thời thỏa mãn mọi hoạt động thanh toán hàng ngày.

Cổng thanh toán trực tuyến ShopeePay

ShopeePay là cổng thanh toán trực tuyến cho phép người dùng thanh toán trực tuyến trên Shopee – Sàn thương mại điện tử hiện đang đứng đầu Việt Nam. ShopeePay có tiền thân là ví điện tử AirPay, sau này đã liên kết với sàn thương mại điện tử Shopee. Ứng dụng hiện đang có nhiều chức năng đa dạng. Hiện tại, ưu điểm lớn nhất của ShopeePay so với các ví điện tử khác là cung cấp một hệ thống trả sau giúp thúc đẩy lượng tiêu dùng cao.

ShopeePay

Xem thêm: Top 6 hành vi nổi bật của người tiêu dùng trong thương mại điện tử 2024

Trên đây là thông tin một số cổng thanh toán trực tuyến phổ biến trên sàn thương mại điện tử mà GoodGood muốn mang đến cho bạn đọc.  Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và sử dụng các dịch vụ nghiên cứu thị trường hãy liên hệ ngay cho GoodGood để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

phamhungseo

Xem thêm