Top 8 các công ty marketing hàng đầu Việt Nam

 Top 8 các công ty marketing hàng đầu Việt Nam

Top 8 các công ty marketing hàng đầu.

Marketing là một lĩnh vực rộng lớn bao gồm một loạt các hoạt động nhằm thu hút sự chú ý, cung cấp giá trị to lớn cho người tiêu dùng, từ đó thu được các giá trị khác theo hướng ngược lại. Dưới đây là danh sách Top 8 các công ty marketing hàng đầu Việt Nam năm 2024:

Công ty marketing ACT Group

Được thành lập từ năm 2012, Công ty cổ phần Công nghệ Truyền thông Hành Động (ACT Group) là công ty agency cung cấp các giải pháp về digital marketing và các dịch vụ thúc thúc đẩy doanh số bán hàng. Mục tiêu của ACT Group là đem đến các dịch vụ tinh gọn, hiệu quả và phù hợp nhất trên giá thành.

Cung cấp giải pháp marketing hàng đầu - ACT Group
Cung cấp giải pháp marketing hàng đầu – ACT Group

Đội ngũ của ACT Group bao gồm những người trẻ năng động, sáng tạo kết hợp với nhân sự giàu kinh nghiệm, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực marketing, truyền thông, quảng cáo, thương mại điện tử và chuyển đổi số. 

ACT Group cung cấp một khả năng tư vấn chiến lược bài bản về marketing, giúp triển khai hoạt động marketing trên đa kênh hiệu quả, nắm bắt xu hướng người tiêu dùng một cách nhanh nhất. 

ACT Group hiện tại đang cung cấp các dịch vụ sau: 

  • Marketing tổng thể
  • Thiết kế website
  • Dịch vụ SEO
  • Xây dựng thương hiệu 
  • Triển khai các hoạt động kinh doanh thương mại điện tử
  • Phát triển kênh Tiktok
  • Quản lý Social Marketing
  • Quảng cáo Online
  • Phòng kinh doanh thuê ngoài

Xem thêm: Top 6 công ty FMCG hàng đầu Việt Nam hiện nay

Công ty marketing Ogilvy Việt Nam

Ogilvy là một trong những các công ty Agency đứng đầu trong việc cung cấp các giải pháp Marketing mang tính sáng tạo và đột phá trên thế giới. Ogilvy đã đạt được vô số các giải thưởng về quảng cáo và liên tục cho thấy bản thân là một chuyên gia trong ngành marketing.

Ogilvy
Ogilvy

Ogilvy Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Công ty marketing nổi tiếng này là đối tác của hàng loạt các nhãn hàng lớn trong ngành FMCG và F&B như Bia Sài Gòn, CocaCola, Nestle, … và mang về hàng loạt giải thưởng ở nhiều hạng mục khác nhau từ Youtube Awards, đến MMA Smarties hay Vạn Xuân Awards.

Trong hàng loạt các công ty agency cung cấp các giải pháp về Marketing, truyền thông, quảng cáo, Ogilvy Việt Nam hiện vẫn là ngôi sao sáng, nổi vật vì kinh nghiệm, uy tín và thành tích. Từ khi gia nhập Việt Nam, công ty marketing này  đã triển khai hàng loạt các chiến dịch marketing để lại ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng.

Công ty VCCorp

Công ty Cổ phần VCCorp (VCCorp) được thành lập vào năm 2006 và hiện đang là một trong những công ty truyền thông marketing hàng đầu và đi tiên phong trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam. Với việc ứng dụng hạ tầng điện toán đám mây có khả năng lưu trữ Big Data để hỗ trợ cho công nghệ quảng cáo trực tuyến Admicro.

VCCorp
VCCorp

Hiện tại, VCCorp đang sở hữu hàng loạt các tờ báo và công cụ để truyền thông lớn như: mua chung, Admicro, Kênh 14, Soha News, Lotus, GameK, … Tính đến thời điểm hiện tại nền tảng Admicro của công ty truyền thông marketing này đã phục vụ trên 50 triệu người dùng Internet ở Việt Nam, hoạt động trên 200 website uy tín.

Công ty marketing TBWA Việt Nam

TWBA là công ty con của tập đoàn truyền thông Omnicom Group, thành lập năm 1986 và có trụ sở chính tại New York, Mỹ. Omnicom hiện đang là đối tác với các công ty lớn trên thế giới.

TBWA Việt Nam
TBWA Việt Nam

Triết lý của Omnicom là “Phá vỡ giới hạn”, công ty tiếp thị này cho rằng chỉ suy nghĩ theo một nguyên tắc hay cách nghĩ truyền thống sẽ không thể phá vỡ các giới hạn trước mặt. VÌ vậy, tại TWBA thì không ngừng sáng tạo và đổi mới các ý tưởng để hoạt động truyền thông đạt được các thành tích tốt nhất.

Công ty agency  này tại Việt Nam đã từng hợp tác với nhiều thương hiệu mạnh trong nước và đem lại các hiệu quả truyền thông không thể đong đếm như: MTV, Adidas, TH, …Công ty hàng năm cũng luôn vinh dự được nhận các giải thưởng danh giá trong lĩnh vực Quảng cáo, Truyền thông.

Công ty marketing VNG

VNG là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam và hiện tại đang là kỳ lân công nghệ 1 tỷ đô duy nhất tại Việt Nam. VNG được thành lập vào năm 2004, xuất phát điểm là một công ty phát triển các trò chơi trực tuyến, tuy nhiên công ty cũng là một đơn vị hoạt động tích cực trong lĩnh vực marketing, truyền thông.

VNG
VNG

Các dịch vụ nổi tiếng của công ty truyền thông marketing này có thể kể đến như mạng xã hội Zalo, ứng dụng nghe nhạc Zing MP3 hay trang tin tức Zing News. Các dịch vụ này không chỉ đem đến giải pháp cho người tiêu dùng mà còn là công cụ giúp các công ty khác tiếp cận đến khách hàng mục tiêu một cách dễ dàng hơn.

Công ty Interpublic (IPG) Việt Nam

Interpublic Group (IPG) là một tập đoàn truyền thông và marketing lớn mạnh, sở hữu một hệ sinh thái các công ty uy tín trong ngành: FCB, UM, MullenLowe Group, và Initiative. Công ty marketing này được thành lập vào năm 1902 tại thành phố New York, Mỹ.

Interpublic (IPG) Việt Nam
Interpublic (IPG) Việt Nam

Công ty chuyên về marketing này nằm trong Big 4 Agency nổi tiếng toàn thế giới. Hệ sinh thái các công ty tại IPG chuyên về các quảng cáo tiêu dùng, digital marketing, lên kế hoạch truyền thông và quan hệ công chúng. Công ty  là đối tác với các thương hiệu lớn như Nike, Omo, Nescafe, Clear, …  và hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng khác.

Công ty marketing MediaZ

MediaZ là 1 đơn vị truyền thông có mặt trên thị trường từ năm 2014, Công ty truyền thông marketing này hiện đã triển khai các giải pháp về truyền thông cho hơn 7000 khách hàng trên toàn thế giới.  Hiện tại, công ty đang là một trong những Agency dẫn đầu trong việc áp dụng giải pháp công nghệ và hoạt động truyền thông.

MediaZ
MediaZ

Công ty agency  MediaZ cung cấp một loạt các dịch vụ truyền thông toàn diện: Quảng cáo, Digital Marketing, Quan hệ công chúng, thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu, sản xuất video chất lượng cao cho mục đích quảng cáo, truyền thông nội bộ, …

Nhiều thương hiệu lớn đã sử dụng dịch vụ của MediaZ bao gồm: Revive, Grab, Toyota, Vivo, 30Shine, VNG, KFC, … Ngân sách cho hoạt động truyền thông của công ty agency này lên tới hàng tỷ đồng mỗi tuần với rất nhiều chiến dịch khác nhau.

Công ty marketing Dentsu Việt Nam

Dentsu Việt Nam là các tên tiêu biểu khi nhắc đến danh sách các Marketing Agency uy tín và nhiều kinh nghiệm nhất. Doanh nghiệp marketing Dentsu Việt Nam là một thành viên trong tập đoàn truyền thông nổi tiếng là lâu đời bậc nhất trên thế giới – Dentsu Network. 

Dentsu Việt Nam
Dentsu Việt Nam

Công ty về marketing Dentsu Việt Nam chú trọng vào việc tư vấn tầm nhìn chiến lược cho khách hàng, giúp họ hiểu được tình hình hiện tại của thị thị trường họ đang kinh doanh, phân tích cách họ đang hoạt động và từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp giúp tăng tỷ lệ thành công cho chiến dịch và tối ưu hóa nguồn nhân lực của khách hàng.

Xem thêm: Top 8 Xu hướng marketing quan trọng nhất năm 2024

Trên đây là top 8 công ty marketing hàng đầu Việt Nam trong ngành Marketing nổi tiếng mà GoodGood muốn gửi đến cho bạn. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và sử dụng các dịch vụ Marketing hãy liên hệ ngay cho ACT Group để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

phamhungseo

Xem thêm