Hành trình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Trung Nguyên Legend

 Hành trình đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Trung Nguyên Legend

Trung Nguyên là thương hiệu đem đến slogan “đánh thức giới trẻ” để chinh phục khát vọng, góp phần tạo nên sự “khác biệt” cho đất nước. Hãy cùng điểm qua những “hành trình đặc biệt” của Trung Nguyên Legend – và lý giải vì sao đây là thương hiệu luôn để lại những dấu ấn đáng nhớ trên thị trường FnB nhé! 

“Đánh thức người trẻ” một cách khác biệt vào dịp Tết

Mong ước đoàn viên, sum vầy và hạnh phúc là những ý nghĩa mà người ta thường nhắc đến khi nói về Tết. Và trong những năm gần đây, xu hướng truyền thông vào dịp này thường xoay quanh các đề tài khơi gợi cảm xúc gia đình, dọn dẹp những điều cũ, đón chào những điều mới. Lựa chọn chủ đề “gia đình” hay những chủ đề mang tinh thần tươi mới đón Tết để khai thác, các thương hiệu dễ dàng chạm tới cảm xúc và trái tim của đông đảo mọi người.

Thế nhưng, cũng trong nhiều năm vừa qua, thương hiệu cà phê hàng đầu – Trung Nguyên Legend Việt Nam lại chọn cho mình một lối đi khác: Đánh thức những ước mơ, khát vọng và sự dấn thân để thành công ở giới trẻ.

Trung Nguyên Legend khởi động cho một năm mới bằng hiệu ứng lan toả cảm hứng bất tận về sự nỗ lực, cố gắng của người trẻ để chinh phục những thành công trong đời thông qua Viral Clip “Cuộc thi vượt qua năm 2020 giữa Việt Nam, Nga và Mỹ” – hợp tác với 1977 Vlog và ra mắt MV Hướng Dương cùng Rapper Wowy. MV này cũng là điểm nhấn nổi bật trong chiến dịch Tết 2021.

Có thể thấy rằng, đằng sau hướng đi khác biệt ấy là tầm nhìn của thương hiệu với phương châm “Tổ chức vĩ đại bằng phụng sự cộng đồng nhân loại”. Tập đoàn coi sự thành công của mỗi cá nhân sẽ tạo thành một thế hệ trẻ tài năng và chính họ sẽ là người thay đổi vận mệnh của dân tộc Việt.

Mỗi một cá nhân đều đại diện cho tương lai của Đất nước 

Sự chủ động, sáng tạo cùng một tinh thần dám lăn xả hết mình chính là những điểm đắt giá mà thế hệ trẻ Việt đang sở hữu. Trung Nguyên Legend đặt trọn niềm tin vào tuổi trẻ Việt. Họ nỗ lực không chỉ vì “thay đổi cuộc đời mình”, mà còn ý thức về sự lớn mạnh, hùng cường của dân tộc. Với tâm thế đó, Việt Nam sẽ tự tin sánh với với bạn bè năm châu.

Thông điệp ý nghĩa từ câu chuyện ẩn dụ trong MV Hướng Dương kết hợp cùng Rapper Wowy đã có sức ảnh hưởng nhất định và truyền động lực đến các bạn trẻ trên hành trình chinh phục thành công. Đặc biệt hơn, trong MV, cụm từ “Dậy! Dậy! Dậy” được lặp lại nhiều lần như một lời hiệu triệu gửi tới giới trẻ: “Tuổi trẻ ơi! Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình!”.

Chưa hết, Thương hiệu cà phê Trung Nguyên còn khéo léo lồng ghép câu chuyện về vĩ nhân Napoléon Bonaparte – một biểu tượng cho sự nỗ lực, dám khác biệt. Đó là nguồn cảm hứng của bộ quà Tết 2021 “Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời” với điểm nhấn hình ảnh vĩ nhân Napoleon. Trước khi trở thành Hoàng đế vĩ đại của nước Pháp, ông cũng đã từng nếm trải nhiều thất bại trên chiến trường, nhưng người đàn ông ấy không bỏ cuộc. Bằng ý chí và nghị lực, ông chinh phục mọi khó khăn để tạo nên kỳ tích cho cuộc đời mình và làm thay đổi thời cuộc nước Pháp lúc bấy giờ.

Hình tượng vĩ nhân nhưng không hề xa vời, huyễn hoặc. Dù là Napoléon hay những nhân vật huyền thoại khác, họ cũng đều là những con người bình thường, cũng từng nếm trải thất bại. Điều khiến họ trở nên phi thường chính là nghị lực và không ngừng khát vọng để chạm tới thành công.

Trung Nguyên Legend đã và luôn đồng hành cùng 30 triệu người trẻ Việt

“Cuộc sống sẽ như em hằng mong, hãy nuôi nhiều khát vọng. Thế giới tạo dựng bên ngoài luôn được hình thành từ bên trong” – những lời ca đầy ý nghĩa của bản rap Hướng Dương phần nào giúp người nghe nhận ra rằng: Thành công trong tương lai của mỗi người chính là do suy nghĩ, hành động từ bên trong tạo dựng nên. Khi hiểu được giá trị của bản thân và dấn thân thì kết quả cuối cùng thường là những điều tốt đẹp.

Trung Nguyên Legend đã khởi xướng thành công “Hành trình từ Trái tim – Hành trình Lập chí vĩ đại – Khởi nghiệp Kiến quốc” nhằm kiến tạo Khát vọng lớn, Chí hướng vĩ đại cho thế hệ Thanh Niên Việt Nam trong gần 10 năm qua. Thông qua việc trao tặng hàng chục triệu cuốn sách quý đổi đời, Trung Nguyên Legend mong muốn gửi gắm sức mạnh tri thức đúng đắn và toàn diện, từ đó chuyển hoá thành sức mạnh tinh thần, vật chất, thể chất toàn diện, tạo nên sức mạnh của Quốc gia.

Good Good Report

https://goodgood.vn

Xem thêm